thiết kế web doanh nghiệp

GÓI THIẾT KẾ WEB DOANH NGHIỆP

Doanh Nghiệp của bạn cần một website đơn giản để đưa thông tin của mình lên internet một cách hiệu quả nhất. Và nếu bạn ở tại Cần Thơ thì chúng tôi là sự lựa chọn không thể tuyệt với hơn.

 Gói website này được thiết kế cho doanh nghiệp để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, các thông tin cơ bản của doanh nghiệp, giúp khách hàng có thêm một kênh thông tin hữu hiệu để nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp, dễ dàng hơn trong việc liên hệ với doanh nghiệp khi cần.

 

WEB ĐƯỢC THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP

·        Tính năng mạnh mẽ: website được thiết kế với các tính năng mạnh mẽ, đáp ứng được những nhưu cầu tiện ích của một website dành cho doanh nghiệp, giúp đưa thông tin của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất tới khách hàng và đối tác

·        Kho giao diện mẫu khổng lồ: các mẫu website được thiết kế cho nhiều lĩnh vực khác nhau, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình một mẫu web phù hợp nhất cho hoạt động kinh doanh của mình. Dựa trên giao diện web mẫu đó, chúng tôi sẽ có những tùy chỉnh sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng, sẽ mang lại cái nhìn đầy thiện cảm về hình anh của quí công ty

·        Website dễ dàng sử dụng: Hệ quản trị website được thiết kế mạnh mẽ, giúp người dùng dễ dàng quản trị website ở bất cứ trình độ nào, miễn bạn có máy tính và biết sử dụng máy tính ở trình độ cơ bản nhất.

·        Hỗ trợ 24/24: bất cứ khi nào có vấn đề phát sinh, hãy gọi ngay cho chúng tôi, mọi vấn đề sẽ được giải quyết

·        Bảo hành vĩnh viễn: mọi website được thiết kế bởi VIETCORE đều được bảo hành vĩnh viễn

>> XEM BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

 

THIẾT KẾ WEB DOANH NGHIỆP TẠI CẦN THƠ